01:32 EST Thứ tư, 19/12/2018 Phòng GD&ĐT Vũ Quang tổ chức hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2018 | Lợi thế sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường | Trường THCS Phan Đình Phùng: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015 | Công bố danh sách NGND, NGƯT năm 2012 | NCS gốc Việt đoạt giải cao trong cuộc thi KHCN danh tiếng thế giới | Thiếu tướng người Việt được tặng danh hiệu GS danh dự của Nga | Những "bông hoa" giàu nghị lực | "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" | Vũ Quang biểu dương gia đình, dòng họ hiếu học, khu dân cư khuyến học tiêu biểu | Mỗi thầy cô giáo là một chiến sỹ thời bình |

Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Chủ nhật - 16/11/2014 22:27
Ngày 15/9/2014, Trường THCS Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015. Đ/c Nguyễn Bảo Ngọc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Viết Luận – Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hoàng Phi Hiệp – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục.

Toàn cảnh Hội Nghị
     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động của nhà trường, công đoàn và thanh tra nhân dân trong năm học 2013 - 2014 và thông qua, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2014 - 2015.
Khai mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Bảo Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 để thấy những ưu điểm, những nhược điểm... Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2014 - 2015.
     Hội nghị đã nghe 8 ý kiến góp ý từ các đại biểu tham dự trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh 3 vấn đề: Công tác ôn thi tuyển sinh vào lớp 10, nâng cao chất lượng học sinh giỏi và chất lượng đại trà; công tác xây dựng cơ sở vật chất; công tác thi đua khen thưởng và hướng tới hoàn thiện đề án xây dựng trường trọng điểm và trọng điểm chất lượng cao. Các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2014 - 2015.
          Phát biểu tại buổi lễ đ/c Hoàng Phi Hiệp – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục ghi nhận những thành tích mà công đoàn và nhà trường đạt được trong năm học 2013 – 2014. Đồng chí củng yêu cầu trong năm học này cần phân công lao động cụ thể, chi tiết cho từng CBGV, cần đánh giá đúng quy trình, tiêu chí thi đua, chỉ đạo các giải pháp quyết liệt để nâng cao chất lượng học sinh giỏi và tỷ lệ tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

BTV Công đoàn Giáo dục huyện trao danh hiệu cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.
     Tại Hội nghị cũng đã trao 4 danh hiệu CSTĐ và 6 LĐTT cấp cơ sở cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.
     Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2014 - 2015. Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2014 - 2015 đề ra.
     Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Bảo Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014

Đ/c Hoàng Phi Hiệp – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tặng quà cho giáo viên chuyển trường

BGH và Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho giáo viên chuyển trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Luận - Giáo viên trường THCS Phan Đình Phùng